Bí quyết trang điểm mắt hết dại dành cho cô nàng cận thị

Sử dụng kính áp tròng khi trang điểm mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng không may bạn lại phải đeo thêm 2 đôi mắt nữa đó không ai có thể lường trước được. Mỗi năm độ cận ngày càng tăng lên ít nhất 0.5 độ. Càng về sau độ cận càng tăng và kính càng dày hơn. Cứ thế như vậy mắt bạn ngày càng bị lồi và bị dại hơn từng ngày.

Sử dụng kính áp tròng làm cho mắt hết dại

Khi đi làm bạn phải trang điểm, đi dự tiệc cũng phải trang điểm. Nhưng bạn không thể trang điểm mà vẫn đeo cặp kính gọng kia mãi được. Khi đi sự kiện, đi tiệc hãy đeo cho mình đôi kính áp tròng để có đôi mắt đẹp và bớt dại hơn rất nhiều đó.

Nếu như bạn trang điểm lung linh mà vẫn đeo cặp kính gọng to cồng kềnh sẽ làm cho mắt có điểm nhấn kém thu hút. Từng đường kẻ mắt, màu phấn mắt đi qua thấu kính sẽ làm giảm đi màu với ánh sáng. Như vậy sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở nên kém sang hơn rất nhiều. Cho nên hãy thêm cho mình cặp kính áp tròng để trang điểm mắt hết dại nhé.

Trang điểm mắt hết dại bằng cách nhấn mạnh kẻ mí mắt trên

Khi bỏ được đôi kính gọn dày nặng cồng kềnh ra khỏi mắt của bạn. Việc tiếp theo bạn nên làm đó là kẻ đường eyeliner cho mắt. Khi kẻ đường eyeliner cho mắt bạn nên kẻ đậm và sâu sẽ khiến cho mắt trở nên to hơn và nổi bật.

Không nên sử dụng các màu quá tối sẽ làm đôi mắt của bạn không được sâu. Vì thế, việc sử dụng màu sáng cho đôi mắt sẽ làm mắt trở nên tự nhiên, đẹp nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng kem che khuyết điểm cho mắt

Nhiều trường hợp mắt bạn bị dại và kết hợp với những quầng thâm trên mắt sẽ khiến cho mắt trở nên tệ hại hơn. Cho nên khi muốn trang điểm mắt hết dại thì bạn nên phủ lên mắt 1 lớp kem nền và kem che khuyết điểm để che đi lớp thâm quầng ở mắt.

Che khuyết điểm mắt sẽ làm mắt có màu đẹp hơn

Cho dù bạn có đeo kính, nếu như mắt bạn bị thâm cũng sẽ nhìn thấy rõ. Hơn nữa, nếu như bạn không che khuyết điểm cho mắt khi đánh phấn mắt cũng sẽ làm cho màu mắt không lên màu đẹp cũng như làm sỉn màu mắt đi.

Loại bỏ lớp phấn thừa đã được phủ lên mắt

Khi trang điểm xong lớp trang điểm của bạn dễ bị bóng dầu. Lớp trang điểm này rất dễ bị xê dịch. Cho nên, bạn nên sử dụng một miếng bông thấm quanh mặt để loại bỏ đi được lớp dầu thừa từ những lớp kem che khuyết điểm và phấn. Hơn nữa, khi loại bỏ đi được lớp này sẽ rất an toàn cho mắt. Lớp phấn còn đọng lại trên mắt sẽ không bay vào mắt làm cộm kính áp tròng.

Sử dụng màu son tươi tắn phù hợp với màu da

Việc trang điểm mắt hết dại không chỉ cần có màu mắt đẹp mà còn cần cả tổng thể khuôn mặt của bạn nữa. Việc lựa chọn màu môi sao cho phù hợp với khuôn mặt, sao cho cùng tone màu với mắt rất cần thiết. Nếu như mắt bạn sử dụng tone màu cam đào hãy nên sử dụng màu môi cam đào để làm sao cho mắt trở nên hài hòa hơn nữa.

Từ màu mắt và màu môi bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi lens mắt phù hợp là màu sáng hay màu tự nhiên để đeo.

Kẻ lông mày định hình khuôn mặt

Kẻ lông mày với kẻ mắt sẽ làm cho mắt trở nên sâu hơn

Kẻ lông mày chưa bao giờ hết quan trọng đối với các cô gái. Việc kẻ cho mình cặp lông mày ưng ý phù hợp với khuôn mặt luôn là vấn đề nhức nhối cho các bạn nữ. Các nàng thường xuyên đi theo xu hướng kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc. Nhưng đâu biết rằng mỗi người có một  khuôn mặt, định hình khác nhau nên phải kẻ mày theo từng dáng khác nhau. Thế nên, khi trang điểm đừng bao giờ quên kẻ lông mày nhé.

Đối với những cô nàng cận thị mà muốn trang điểm mắt hết dại thì hãy nhớ kẻ lông mày lên cao một chút để có đôi mắt sâu và dài hơn.

Trên đây là các bí quyết trang điểm mắt hết dại. Mọi người có thể áp dụng các bí quyết này trong mỗi lần trang điểm mắt sao cho hợp lý nhất. Hãy nhớ đeo kính áp tròng đúng độ cận để có một đôi  mắt đẹp và hết dại nhé. Bạn có thể lựa chọn các cặp kính áp tròng màu sáng như Gray hoặc Sky để mắt thêm long lanh hơn. Còn nếu bạn thích kiểu tự nhiên thì nên chọn các màu nâu tự nhiên như mẫu Ann Silian của Ann365. Nếu như bạn muốn lựa chọn những đôi lens đẹp, phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ ngay với Ann để tư vấn nhé.

Kết Nối Với ANN365

Dịch Vụ Khách Hàng

Phương Thức Thanh Toán

thanh-toan

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN