ANN365 – THƯƠNG HIỆU KÍNH ÁP TRÒNG BẢO HÀNH HẬU MÃI SỐ 1 VIỆT NAM

ANN365 – Thương hiệu kính áp tròng BẢO HÀNH SỐ 1 VIỆT NAM

Đến với ANN365, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ trong khâu chăm sóc đến quá trình bảo hành, hậu mãi. Chúng tôi, những người mang sứ mệnh đem tới vẻ đẹp cho hàng triệu đôi mắt Việt, sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và cùng với đó là chế độ bảo hành tuyệt vời để không khiến bạn cảm thấy thất vọng:

  1. Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi KH nhận sản phẩmnếu lens bị lỗi (cộm, mờ, nhức mắt, ngứa, chảy nước mắt liên tục – do lỗi của nhà sản xuất)
  2. Bảo trì (vệ sinh lens) trọn đời cho tất cả những Lens có hóa đơn mua tại hệ thống Đại lý ANN365 trên toàn quốc
  3. Tặng khay dụng cụ đeo Lens mới 3 tháng/ lần (Vì mỗi 3 tháng khách hàng cần thay khay để đảm bảo vệ sinh).

! Chú ý:

  • Qúy khách tới cửa hàng gần nhất và đọc số điện thoại mua hàng để được bảo hành sản phẩm.
  • ANN365 KHÔNG áp dụng đổi trả cho những sản phẩm mà khách hàng không ưng màu, độ giãn, độ cận (khách hàng đã thống nhất với NVBH)
  • Khách hàng được bảo hành sản phẩm GIỐNG VỚI SẢN PHẨM BAN ĐẦU, không đổi sang bất kỳ dòng Lens nào khác.
  • Không bảo hành những Lens bị rách sau khi đã sử dụng lần đầu không có vấn đề. Vì vậy hãy yêu cầu nhân viên bán hàng bóc lens và kiểm tra nếu bạn mua lens tại cửa hàng. Quý khách mua hàng online, nhận được lens, vui lòng kiểm tra kĩ trước khi bóc sản phẩm. 
  • Những Khách Hàng ở Hà Nội và HCM vui lòng mang Lens qua cửa hàng để được vệ sinh và bảo hành Lens. Trường hợp khách không thể đến cửa hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để được hướng dẫn cách giải quyết phù hợp. 
  • Thời gian đổi mới chỉ tính trong 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Nếu ngoài thời gian trên quý khách vui lòng thanh toán các chi phí đổi trả (bao gồm cả phí ship) 

 ►Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 097 131 0369

Kết Nối Với ANN365

Dịch Vụ Khách Hàng

Phương Thức Thanh Toán

thanh-toan

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN