Top 4 ý tưởng kinh doanh vốn ít lợi nhuận cao dành cho sinh viên

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên đang đi học muốn đi làm thêm mà lịch học không cho phép. Nên đã lựa chọn tự kinh doanh làm CTV của một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, lúc đầu ai cũng hào hứng thực hiện, một thời gian sau không có đơn sẽ nản và dẫn tới thất bại. Nguyên nhân chính không phải là không kiên trì mà là bạn đang không có ý tưởng mới lạ trong việc kinh doanh của mình.

Top 4 ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên

Với nguồn vốn ít, không có nhiều thời gian nhưng lại muốn kiếm thêm thu nhập. Đó chính là một vấn đề mà nhiều sinh viên đang lo nghĩ. Làm công việc gì cần ít vốn và không chiếm quá nhiều thời gian để có thể cần đối được việc học. Có rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên đăng tải lên hỏi bán cái gì, bán như thế nào trên các diễn đàn.

kinh doanh online

Chính vì ham muốn kinh doanh, muốn khởi nghiệp nên nhiều bạn sinh viên đã bị các đơn vị, công ty lừa đảo. Nhất là nhiều bạn đã tin vào những công việc như thêu tranh, gắn vòng tay tại nhà. Tuy nhiên, sau khi cọc một khoản tiền xong họ đã không tới lấy hàng và lặn mất tích.

Tuy nhiên, việc trở thành CTV kinh doanh thời trang, đồ ăn hiện nay đang trở thành một xu hướng. Ngoài những công việc trên còn có các công việc khác như:

  • Kinh doanh quần áo online: Hình thức kinh doanh này hiện nay không có gì là mới lạ cả. Chúng đã có từ rất lâu từ khi mạng xã hội facebook bắt đầu phát triển. Các shop thời trang khi đó mọc lên với tốc độ ánh sáng. Cho nên sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Để tăng doanh thu và lợi nhuận cho shop thì các shop đã tuyển thêm nhiều CTV chiết khấu sản phẩm theo % để thu hút. Tới hiện nay, sự thật cho thấy rằng rất ít bạn sinh viên kinh doanh mảng thời trang online thành công. Con số đó thực sự rất nhỏ
  • Kinh doanh đồ ăn vặt: Đây là mảng kinh doanh thời trang online mới nổi hiện nay. Với hình thức kinh doanh này bạn không nên làm một mình, nên làm theo một nhóm để có một số vốn lớn có thể cung cấp được nguồn hàng cho khách hàng nhanh chóng nhất. Kinh doanh đồ ăn vặt online thường là trà sữa, bim bim, bánh tráng,… hiện nay đang rất hot, được nhiều bạn trẻ yêu thích.
  • Kinh doanh đặc sản quê hương: Mỗi vùng miền, nhất là vùng núi tây bắc có rất nhiều đặc sản. Đặc biệt, bạn có thể thấy rõ ràng nhất đó là lạp sườn, thịt trâu hun khói,…. Những sản phẩm đồ khô có thể để được lâu. Chính vì các mặt hàng này nổi tiếng nên đã có rất nhiều người đổ xô nhau bán các mặt hàng này. Hơn nữa, hiện nay họ còn bán thêm các mặt hàng thuốc đông y như nụ hoa tam thất, tam thất tươi,…
  • Kinh doanh kính áp tròng: Đây là ý tưởng độc đáo mới lạ nhất hiện nay đối với các bạn trẻ. Tuy rằng có một chút mạo hiểm nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ trở thành bà chủ của một shop lens lớn. Để làm rõ hơn về mảng kinh doanh này hãy cùng Ann phân tích qua phần sau nhé.

Kinh doanh lens mắt nội địa Hàn vốn ít, thu nhập khủng

Kính áp tròng hiện nay đang trở nên rất phổ biến với các bạn trẻ tại Việt Nam. Như 4, 5 năm trở về trước nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ chỉ là dùng vào những dịp quan trọng như đi chụp ảnh, ngày cưới. Hay những bạn trẻ nào bị cận mới dùng mà thôi. Tuy nhiên, hiện nay lens đã đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, màu sắc để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các bạn trẻ.

Nhất là những bạn trẻ yêu thích những nhóm nhạc Hàn Quốc, thích makeup kiểu Hàn Quốc rất hay tìm mua lens để tạo cho mình một đôi mắt đẹp, mới lạ và cuốn hút hơn.

Chính vì nhu cầu lớn như vậy, 1 năm trước bạn My đã tìm tới Ann365 để trở thành CTV của Ann. Với mức vốn ban đầu rất nhỏ chỉ 1 triệu đồng. Bạn My đã trở thành một CTV của Ann365. Trong quá trình làm CTV của Ann bạn My không chỉ được Ann đào tạo về sản phẩm mà còn được Ann hỗ trợ về mảng Marketing giúp bạn có thể đưa shop Online của mình tới nhiều khách hàng mục tiêu nhiều hơn.

Bạn My đại lý của Ann

Tới nay, bạn My không chỉ kinh doanh Lens mảng Online mà đã mở cho mình được một shop tại 03 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội có tên là Su - ON Lens.

Các đại lý top 1 của Ann

không chỉ có bạn My mà còn có rất nhiều bạn trẻ khác nữa hiện nay vẫn đang là sinh viên và kinh doanh rất thành công về mảng lens mắt này.

Việc lựa chọn đúng mặt hàng và nhà cung cấp sẽ giúp cho bạn phát triển được lĩnh vực kinh doanh mà mình mong muốn. Trước khi kinh doanh lens thì bạn nên sử dụng thử sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm trước khi bạn bán sản phẩm cho khách hàng. Khi bạn sử dụng rồi bạn biết được ưu, nhược điểm của sản phẩm thì khi đó bạn sẽ cung cấp cho khách hàng được những giá trị tốt hơn.

Test thử lens mới trước khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Đặc biệt, khi kinh doanh online hãy thật kiên trì, không nên nản trí. Đừng lo, khi bạn đến với Ann, chúng tôi sẽ giúp bạn từ A – Z đến khi nào bạn ra được những đơn hàng đầu tiên. Chỉ cần bạn luôn đồng hành với chúng tôi, tin tưởng và luôn lựa chọn chúng tôi trong chặng đường kinh doanh của bạn.

Đăng ký để trở thành CTV của Ann365 ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé:

Bạn vui lòng đăng ký: Tại đây

Kết Nối Với ANN365

Dịch Vụ Khách Hàng

Phương Thức Thanh Toán

thanh-toan

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN