Top 3 bộ sưu tập lens màu xám khói bán chạy nhất của Ann365

Lens màu xám khói luôn được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Hầu hết màu mắt của người Việt Nam là màu nâu, đen cho nên nếu như đeo các loại lens màu nâu hoặc đen sẽ không tạo nên điểm nhấn khác biệt cho mắt. Hơn nữa, khi sử dụng lens màu xám sẽ rất dễ trang điểm theo tone màu này hơn. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người sử dụng lens màu xám khói nhất. Dưới đây là top 3 bộ sưu tập có màu lens xám khói đang được bán chạy nhất tại Ann365.

Bộ sưu tập lens màu xám khói 1 ngày Rich Ann shine Gray

Shine Gray của Ann365

Những dòng lens 1 ngày luôn được nhiều bạn sử dụng vì độ tiện lợi của chúng. Các loại lens này thường chỉ được sử dụng trong vòng 24 tiếng từ khi mở nắp niêm phong. Nếu như bạn mở nắp từ ngày hôm trước mà hơn 24 tiếng sau bạn mới sử dụng khi đó lens sẽ không có độ kháng khuẩn an toàn. Khi đeo sẽ bị cộm cũng như dẫn tới các bệnh về mắt. Làm cho thị lực giảm xuống.

Từ khi Ann đi vào thị trường Việt Nam được 2 năm nay. Các dòng sản phẩm Gray luôn được khách hàng đánh giá và lựa chọn nhiều nhất. Nhất là đối với dòng sản phẩm 1 ngày như Rich Ann Shine Gray luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khác với các bộ sưu tập cùng màu khác Shine Gray mang được một vẻ quyến rũ riêng và đặc biệt nhất. Các đường vân lens của kính được thiết kế hiệu ứng đồ họa tinh tế và trong suốt.

Màu Shine Gray này không quá sáng nên khi trang điểm bạn không cần phải make up quá đậm. Đây là điều mà nhiều cô gái thích nhất đối với đôi Shine Gray này. Đường kính tiêu chuẩn 14.2 mm phù hợp với mọi mắt của Việt Nam. Cho nên bạn không phải lo lắng mắt bạn bé nhưng khi đeo lens lại quá to. Hơn nữa, đường vân lens có độ giãn 13.0 không quá lớn dành cho những cô nàng nào yêu thích sự cá tính mà xem kẽ đó là một chút tự nhiên.

Bộ sưu tập Rich Ann Mellow Gray

Mellow Gray của Ann365

Bộ sưu tập Rich Ann Mellow Gray vừa mới ra mắt vào giữa năm 2019 và mới vào thị trường Việt Nam cuối tháng 10 năm 2019. Khi bộ sưu tập này được ra mắt tại thị trường Việt Nam đã được nhiều bạn tới trải nghiệm trực tiếp tại Showroom và được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như màu sắc nổi bật.

Đây là đôi lens 1 ngày màu xám trắng khi đeo lên mắt sẽ rất nổi bật làm cho sáng hơn. Với những cô nàng nào thích các phong cách makeup đậm, cá tính nổi bật thì chắc chắn màu lens này sẽ rất phù hợp với bạn đó.

Độ ẩm của đôi lens này lên tới 58% sẽ không làm cho mắt bạn khi đeo trở nên khô. Độ giãn tròng của kính vừa phải chỉ 13.0 mm. Với độ giãn này sẽ không làm cho mắt trở nên quá to mà vẫn tạo được độ tự nhiên của mắt. Hiệu ứng đồ họa của lens cũng rất tự nhiên, những chấm nhỏ được xếp thẳng hàng nhau tạo nên đường vân lens độc đáo. Màu của lens được nhiều bạn nhận dạng và phân biệt như màu xám lông chuột.

Đây cũng là dòng lens 1 ngày có chứa trong vỉ rất tiện lợi và gọn gàng. Khi mua về bạn không cần phải ngâm qua nước ngâm 2 tiếng và khi đeo cũng không cần phải nhỏ mắt. Chính vì độ tiện lợi của chúng nên có nhiều bạn khi đi chụp ảnh hoặc chụp ảnh kỷ yếu đã lựa chọn màu này để makeup với trang phục áo dài.

Bộ sưu tập Leopard Gray

Lens màu xám khói của Ann365

Tại Ann365 không chỉ có lens màu xám 1 ngày bán chạy mà còn có lens màu xám 1 năm cũng được rất nhiều người sử dụng. Có nhiều bạn thường xuyên đeo kính áp tròng và thường xuyên make up sẽ lựa chọn các dòng sản phẩm 1 năm hay 6 tháng để đeo. Trong những dòng sản phẩm 1 năm của Ann màu xám đang được bán chạy nhất đó chính là Leopard Gray.

Lens Leopard Gray này có đường vân lens dạng tia xoắn tại nên điểm nhấn cho mắt khi đeo. Khi đeo phần giữa con ngươi sẽ sáng đậm dần ra phần bên ngoài tạo nên một hiệu ứng đặc biệt cho mắt.

Với đôi lens 1 năm này sẽ dành cho các cô nàng muốn mắt mình to hơn. Với độ giãn tròng 13.6 mm làm cho mắt trở nên to hơn, phần con ngươi màu đen sẽ được mở rộng ra thêm. Lens không quá sáng nên sẽ thích hợp với những kiểu makeup cá tính nhẹ nhàng một chút. Nếu như bạn sử dụng hằng ngày khi đi chơi cũng sẽ rất hợp.

Trên đây là top 3 sản phẩm lens màu xám khói của Ann365 Việt Nam. Những màu lens này đang được nhiều bạn yêu thích và bán chạy nhất tại Ann trong những tháng vừa qua. Ann không chỉ có các mẫu sản phẩm màu xám đó mà còn có rất nhiều màu để bạn lựa chọn. Hãy đến với Ann365 tại 451 Nguyễn Khang -  Hà Nội để trải nghiệm các mẫu sản phẩm mới của Ann. Cũng như khi bạn có nhu cầu sử dụng lens hãy liên hệ với Ann qua fanpage cũng như tới các điểm bán của Ann nhé.

Kết Nối Với ANN365

Dịch Vụ Khách Hàng

Phương Thức Thanh Toán

thanh-toan

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN