Cách chọn màu lens mắt cho mùa kỷ yếu

Khi kết thúc quãng đời học sinh hay sinh viên của mình các bạn thường lưu lại những khoảnh khắc của thời sinh viên bằng những bộ ảnh kỷ yếu đẹp đẽ nhất cuộc đời mình. Nhất là đối với những bạn sinh viên năm cuối Đại Học. Trong ngày hôm ấy ai cũng muốn mình phải thật xinh đẹp. Ngoài việc lựa chọn trang phục đep, đừng quên chọn cho mình màu lens mắt cho mùa kỷ yếu đẹp nhất nhé.

Thay đổi phong cách trong ngày kỷ niệm đáng nhớ

Kỷ yếu là một ngày đáng nhớ nhất, chúng ta phải chia tay mái trường, chia tay bạn bè thầy cô. Mỗi người một phương trời biết bao giờ mới gặp lại nhau. Nhất là đối với các bạn sinh viên. Mỗi người đến từ một nơi khác nhau chúng ta có duyên gặp nhau, có duyên hội ngộ dưới một mái trường. Vậy mà sau một quãng thời gian 2 năm, 3 năm hay 4 năm dưới mái trường cao đẳng, đại học rồi lại phải tạm biệt nhau.

Những kỷ niệm ấy, thanh xuân mấy năm chúng ta được bên nhau giờ chỉ được gói gọn vào trong những bức ảnh. Chúng ta chỉ được ngắm nhìn nhau qua từng thước phim, bức ảnh. Cho nên, ngày chụp kỷ yếu cũng là ngày quan trọng để chúng ta có thể lưu giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời.

Vào dịp cuối năm nhà Ann đã có rất nhiều bạn sinh viên, học sinh tìm tới để nhờ Ann tư vấn mình nên đeo lens màu nào cho phù hợp để chụp kỷ yếu. Việc lựa chọn màu lens mắt cho mùa kỷ yếu cũng phải tùy thuộc vào sở thích của các bạn. Có nhiều bạn thích màu tự nhiên, không muốn mắt mình quá nổi bật cho nên đã lựa chọn màu tự nhiên. Tuy nhiên, có một số bạn lại muốn thay đổi phong cách muốn mình trở nên cá tính hơn nên lại lựa chọn màu xám.

Các bạn học sinh, sinh viên tới nhà Ann

Dưới đây là 2 tone màu cá tính và tự nhiên mà trong thời gian qua các bạn tới nhà Ann lựa chọn nhiều nhất. Có một điều đặc biệt hơn nữa, những mẫu lens này đều là dòng lens 1 ngày rất tiện lợi.

Màu lens mắt cho mùa kỷ yếu tone màu tự nhiên

Màu lens mắt cho màu kỷ yếu đầu tiên là các tone màu tự nhiên. Các tone màu này là các tone màu nâu giúp cho mắt sáng hơn mà vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có của mắt. Với tone màu này rất nhẹ nhàng dễ đeo mà không cần phải make up quá đậm. Các đường vân lens màu nâu trong veo tạo hiệu ứng sáng cho đôi mắt.

Những buổi chụp ảnh kỷ yếu này thường kéo dài trong vòng vài tiếng và chỉ mất 1 ngày. Cho nên những mẫu lens 1 ngày sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Những mẫu 1 ngày có độ ẩm từ 38% đến 55% giúp cho mắt giữ được độ ẩm tốt.

Silian

Mẫu lens tự nhiên đầu tiên đó là Silian. Đây là mẫu hoàn toàn tự nhiên đối với các cô nàng yêu thích sự dịu dàng. Một hiệu ứng màu nâu tự nhiên, khi đeo lên mắt sẽ làm cho mắt trở nên sáng hơn. Độ giãn tròng không quá cao chỉ 13.1 mm. Chất liệu được làm từ Silicone Hydrogel nên có rất phù hợp với những cô nàng nào có mắt đặc biệt nhạy cảm.

Ann brown

Tiếp theo, đôi lens tự nhiên mà nhiều cô nàng yêu thích nhất đó là Ann Choco. Với màu nâu Chocolate đặc trưng, sẽ làm cho mắt bạn trở nên huyền bí hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, độ giãn tròng của đôi lens này là 13.6mm sẽ rất phù hợp với những cô nàng nào có đôi mắt to.

Ann Brown

Đôi cuối cùng trong tone màu tự nhiên này đó chính là Ann Brown. Ann Brown này là đôi lens cứ cánh cho các cô nàng có đôi mắt to mà lòng đen quá bé. Khi đeo đôi Ann Brown này sẽ làm cho mắt trở nên to và đẹp hơn.

Màu lens mắt cho mùa kỷ yếu tone cá tính

Tiếp đến là màu lens mắt cho mùa kỷ yếu tone cá tính. Với tone cá tính này Ann có đưa ra cho các bạn rất nhiều mẫu. Tuy nhiên, mẫu Natural Gray và Rich Ann Shine Gray vẫn được nhiều bạn lựa chọn nhất.

Shine Gray

Đối với mẫu Shine Gray phải nói là đường kính của vân lens ( độ giãn tròng) siu siu bé chỉ có 12.0 mm. Tuy là một màu cá tính nhưng vẫn giữ được độ tự nhiên nhất định cho đôi mắt. Hiện ứng đồ họa nổi bật sẽ làm cho mắt của bạn thêm phần long lanh hơn.

Natural Gray

Tiếp đến là màu Natural Gray, phần đồ họa đường vân lens không khác lắm với màu Natural Brown. Hiệu ứng đồ họa trở nên sáng hơn, khi đeo sẽ làm cho mắt sáng long lanh hơn. Cho nên khi makeup bạn nên make vừa phải, không quá đậm tránh trường hợp make quá đậm không phù hợp với màu lens mắt.

Màu lens mắt cho mùa kỷ yếu tại Ann có 2 tone màu chính để bạn lựa chọn đó là cá tính và tự nhiên. Khi chụp kỷ yếu các bạn thường chọn những màu cá tính khiến bản thân thay đổi trở nên lạ mắt hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn các màu này bạn phải makeup theo kiểu đậm hơn một chút để phù hợp với màu lens.

Kết Nối Với ANN365

Dịch Vụ Khách Hàng

Phương Thức Thanh Toán

thanh-toan

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN